ผู้จัดงาน Cincinnati Masters กำลังสำรวจตัวเลือ

Cincinnati Masters ‘ตัวเลือกการสำรวจ’  ท่ามกลางรายงานของ US Open double-header ในนิวยอร์ก

        ผู้จัดงาน Cincinnati Masters กำลังสำรวจตัวเลือกสำหรับจัดการแข่งขันทัวร์นาเมนต์เนื่องจาก New York Times รายงานว่าสามารถย้ายไปที่ Flushing Meadows ในปีนี้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของส่วนหัวคู่ที่เปิดในสหรัฐอเมริกา

“ สุขภาพและความปลอดภัยของผู้เล่น, แฟน ๆ , อาสาสมัครและเจ้าหน้าที่จะเป็นสิ่งที่เรากังวลมากที่สุด” ผู้จัดการแข่งขันกล่าวในแถลงการณ์เป็นลายลักษณ์อักษร

“เพื่อให้สอดคล้องกับระยะเวลาในการตัดสินใจของ WTA และ ATP เราคาดว่าจะ f

        ตามรายงานของ Times ภายใต้ข้อเสนอของสมาคมเทนนิสแห่งสหรัฐอเมริกา (USTA) การแข่งขันทั้งสองจะเล่นในศูนย์เทนนิสแห่งชาติของ Billie Jean King ที่นิวยอร์ก ความตั้งใจที่อยู่เบื้องหลังแผนคือเพื่อลดการเดินทางและความเสี่ยงสำหรับผู้เข้าร่วมหลังจากการระบาดของโรค coronavirus นวนิยายทำให้คร่าชีวิตผู้คนในปฏิทินกีฬาอาชีพ

สนใจเข้าร่วมเดิมพัน คาสิโน บาค่าร่า ไฮโล กีฬาทุกชนิดที่ UFABET877

Cincinnati Masters

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

        Cincinnati Masters  หรือที่รู้จักกันในชื่อ Western & Southern Open ถูกตั้งค่าให้ทำงานจนถึงวันที่ 23 สิงหาคมและคาดว่าการจับรางวัลหลักของสหรัฐอเมริกาจะเริ่มในวันที่ 31 สิงหาคม

“ USTA และ Western & Southern Open ได้รับการสำรวจหลายสถานการณ์สำหรับการแข่งขัน” ผู้จัดงานของซินซินนาติกล่าว “ เป้าหมายอันดับหนึ่งคือการจัดการแข่งขันในบางช่วงฤดูร้อนนี้” USTA ไม่ตอบกลับคำร้องขอความคิดเห็นทันที มีรายงานว่ามีทัวร์ของชายและหญิงแจ้งข้อเสนอ โลกเทนนิสเริ่มช้าลงเพื่อดำเนินการต่อโดยมีแฟน ๆ หายไปจากอัฒจันทร์

        อันดับที่ 12 ของโลก Petra Kvitova อ้างว่าชัยชนะในการแข่งขันเพื่อผู้หญิงในทัวร์นาเมนต์เช็กในปรากเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาในช่องบนปฏิทินที่เฟรนช์โอเพ่นเปิดตัว

        เจ้าหน้าที่เฟรนช์โอเพ่นได้จัดกำหนดการดินเหนียวแกรนด์สแลมอีกครั้งเพื่อเริ่มต้นในวันที่ 20 กันยายนซึ่งเป็นสัปดาห์หลังจากที่สหรัฐอเมริกาเปิดได้เริ่มเปิดฉากพร้อมแล้ว

สนับสนุนข่าวโดย jhportraitdesigns