เปิดเผยใจความบนจดหมายข่มขู่ฆ่า Conte

      ลา สแตมป้า สื่อของอิตาลี เปิดโปงรายละเอียดในจดหมายข่มขู่ที่มีคนส่งไปพบ อันโตนิโอ Conte ผู้จัดการทีมฟุตบอล อินเตอร์ โดยในจดหมายมีการเขียนเชิงข่มขู่ที่จะโจมตีบุตรสาวของเขาด้วย เวลาเดียวกันก็เป็นที่มั่นใจว่าจดหมายมันถูกส่งมาจากเมืองฟลอเรนซ์ ถิ่นที่ตั้งของ ฟิออเรนตำหนิน่า

      ลา สแตมป้า สื่อของประเทศอิตาลี เผยรายละเอียดในจดหมายข่มขู่ที่ อันโตนิโอ คอนเต้ เทรนเนอร์คนเก่งของ อินเตอร์ มิลาน ยอดสมาคมที่เวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ได้รับ

      เมื่อตอนกลางเดือนพ.ย.ของปีนี้มันมีการกล่าวมาว่า คอนเต้ ได้รับจดหมายเชิงข่มขู่ฆ่า โดยที่ในนั้นมีลูกลูกกระสุนใส่เอาไว้ด้วย กระทั่งทำให้ควรมีการเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยทั้งๆที่สนามฝึกของ อินเตอร์ และก็ที่บ้านของที่ปรึกษาชาวอิตาเลียน ส่วนตำรวจก็ถึงขนาดลงมาไต่สวนเรื่องนี้เลย

      จนกระทั่งปัจจุบัน ลา สแตมป้า ก็เปิดโปงว่าเนื้อความในจดหมายฉบับนั้นกล่าวว่า “พวกเราทราบดีว่าเอ็งอาศัยอยู่ที่แห่งไหน รวมทั้งทราบเพราะว่าใครกันแน่เป็นบุตรสาวของมึง” โดยในจดหมายยังมีการเขียนชื่อคนภายในครอบครัวของ คอนเต้ เอาไว้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยด้วย

Conte

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      ดังนี้ จดหมายฉบับดังที่กล่าวถึงมาแล้วถูกส่งไปยังสำนักงานใหญ่ของ อินเตอร์ มิได้ส่งไปที่บ้านของ คอนเต้ ระหว่างที่อดีตกาลนายใหญ่ ยูเวนเหม็นตุส รวมทั้ง เชลซี ก็จำลายมือในจดหมายมิได้เลย ส่วนตำรวจก็สืบได้ว่าจดหมายฉบับดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วส่งมาจากเมืองฟลอเรนซ์ ทำให้คาดกันว่ามันบางครั้งก็อาจจะเป็นฝีมือของแฟนบอล ฟิออเรนติเตียนน่า ที่ไม่ชอบใจกับการที่ อินเตอร์ กำลังทำผลงานได้ดีเลิศ

      เว้นเสียแต่ Conte แล้วนั้น อันโตนิโอ ปินทัส หนึ่งในสตาฟฟ์ผู้ฝึกสอนของ คอนเต้ ก็ได้รับจดหมายข่มขู่เช่นเดียวกัน แต่ว่าไม่เป็นที่แจ้งชัดว่าจดหมายของ ปินทัส มีเนื้อความว่ายังยังไง

สนับสนุนข่าวโดย jhportraitdesigns