ผู้อำนวยการกีฬา Froid ซัลซ์บวร์กลั่นยังไม่มีผู้ใดสู่ขอฮาแลนด์

      คริสโคนฟ Froid ผู้อำนวยการกีฬา เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก กำหนด ยังไม่มีผู้ใดยื่นข้อเสนอขอซื้อ เอ้อร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ หัวหอกอนาคตไกลแม้กระทั้งรายเดียว พร้อมลั่น ฮาแลนด์ เก่งสุดๆจนถึงไม่มีผู้ใดสามารถหยุดได้

      คริสโคนฟ ฟรอยด์ ผู้อำนวยการกีฬาของ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก สมาพันธ์ในลีกสูงสุดของประเทศออสเตรีย เผยออกมาว่าจนกระทั่งในช่วงเวลานี้ตนยังมิได้รับข้อเสนอจากกลุ่มไหนที่ขอซื้อ เอ้อร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ กองหน้าดาวรุ่งของกลุ่มเลย

Froid

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      ลำแข้งวัย 19 ปี ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในช่วงฤดูกาลนี้ ภายหลังจากยิงไปแล้ว 22 ประตู จากการลงเล่น 16 นัดหมายในทุกรายการ ซึ่งในปริมาณนั้นเกิดขึ้นในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 6 ลูก ทำให้เขานำเป็นดาวซัลโวสูงสุดของศึกชิงถ้วย “บิ๊กเอียร์” ตอนนี้ และก็ฟอร์มอันดีดังที่กล่าวมาข้างต้นก็ทำให้เจ้าตัวกลายเป็นข่าวสารกับกลุ่มยักษ์ใหญ่หลายทีม เป็นต้นว่า แมนเชสตอร์ ยูไนเต็ด ฯลฯ

      Froid เปิดเผยว่า “ตลอดตอนไม่กี่อาทิตย์ก่อนหน้านี้มันมีการเขียนข่าวสารที่ไม่มีสาระมากมาย แล้วก็ผมก็ขำก๊ากกับข่าวสารที่อ่านพบ จนกระทั่งในตอนนี้ผมยังมิได้สนทนากับชมรมไหนทั้งหมด ผมสามารถกล่าวได้เหตุว่าจนกระทั่งในตอนนี้มันยังไม่มีกลุ่มไหนที่ยื่นข้อเสนอขอซื้อเขาในตลาดฤดูหนาวเลย ส่วนเขาเองก็จะก้าวขึ้นไปอีกระดับได้ด้วย ด้วยเหตุว่าไม่มีผู้ใดหยุด เอ้อร์ลิ่ง ได้หรอก”

สนับสนุนข่าวโดย jhportraitdesigns