ไอดอลของทุกคน! Ramos ใส่เสื้อวัวบี้ลงฝึก

      เซร์คิโอ Ramos ยอดด่านข้างหลัง เรอัล มาดริด เป็นอีกหนึ่งบุคคลตามที่ร่วมแสดงความนับถือต่อตำนาน สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ ผู้เสียชีวิตอย่าง วัวบี้ ไบรอันต์ ข้างหลังใส่เสื้อของ วัวบี้ ลงฝึกกับกลุ่ม

      เซร์คิโอ รามอส เซนเตอร์แบ็กกัปตันกลุ่ม เรอัล มาดริด ชมรมยักษ์ใหญ่ในศึก ลา ลีกา ประเทศสเปน ได้ใส่เสื้อบาสเกตบอลกลุ่มชาติอเมริกาที่ปักชื่อ วัวบี้ ไบรอันต์ พร้อมลำดับที่ 10 ลงกระทำฝึกหัดกับเพื่อนพ้องร่วมกลุ่ม เมื่อวันจันทร์ที่ 27 เดือนมกราคม ก่อนหน้านี้ เพื่อเป็นการเคารพนับถือรวมทั้งคนึงถึงตำนานนักยัดห่วงคนประเทศอเมริกาวัย 41 ปี ที่พึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก

Ramos

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet168 คลิก ”

      การจากไปแบบฉับพลันของ วัวบี้ แล้วก็ จิอันน่า บุตรสาวคนเก่งวัย 13 ปี ได้สร้างความเศร้าโศกเศร้าใจให้กับแฟนกีฬาทั่วทั้งโลก รวมทั้งบรรดาบุคคลมีชื่อเสียงในแวดวงกีฬา รวมทั้ง รามอส ก็เป็นเลิศในนั้น โดยเจ้าตัวได้ใส่เสื้อกลุ่มชาติสหรัฐอเมริกา ของ วัวบี้ ลงฝึกซ้อมกับสหายร่วมกลุ่ม ซึ่งก่อนที่จะมีการฝึกซ้อม บรรดานักฟุตบอลและก็คณะทำงานทุกคนได้ยืนไว้อาลัยให้กับ ตำนานการ์ดที่กลุ่ม ลอส แองเจลีส เลเกอร์ส ตรงเวลาหนึ่งนาทีด้วย

      ดังนี้ วัวบี้ มีส่วนช่วยกลุ่มชาติสหรัฐฯคว้าเหรียญทอง โอลิมปิก ได้ 2 ยุค ในปี 2008 และก็ 2012 โดยเสื้อที่ รามอส สวมเป็นเสื้อจากชุดที่ได้เหรียญทองในปี 2008

สนับสนุนข่าวโดย jhportraitdesigns