Silva เปิดใจเสวนาส่วนตัวกับดื้อรั้นข้างหลังเหตุช็อก

       มาร์โก Silva นายใหญ่เอฟเวอร์ตัน เปิดเผยตนได้เข้าไปสนทนากับ ซุกซน ฮึง-ไม่น เป็นการส่วนตัวจากเหตุที่ อังเดร โกเมส ข้อเท้าหัก ข้างหลังจบเกมแล้ว พร้อมรับบรรยากาศในห้องแต่งตัว “ลูกอมสีน้ำเงิน” เต็มไปด้วยความเศร้าใจ ด้วยเหตุว่าไม่คิดว่าเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มจำเป็นจะต้องมาเจอกับชะตากรรมอย่างงี้

      มาร์โก สิลวา กุนซือ “ลูกกวาดสีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน เปิดเผยตนได้เข้าไปเสวนาเป็นการส่วนตัวกับ ดื้อ ฮึง-ไม่น กองหน้าชาวประเทศเกาหลีใต้ของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เพื่อปลอบประโลมใจนักฟุตบอลจากในกรณีที่มีส่วนทำให้ อังเดร โกเมส ข้อเท้าหักในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เท่ากัน 1-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 พ.ย.ก่อนหน้าที่ผ่านมา

      จากเรื่องราวที่ สตาร์ลูกหนังดินแดนโสมขาว เข้าไปสกัดข้างหลัง โกเมส จนถึงส่งผลให้คู่ปรปักษ์แทงหลักปะทะกับ แซร์ช โอริเย่ร์ ส่งผลให้ข้อเท้าหักในทันที โดยในขณะนั้น ฮึง-ไม่น เอามือปิดหน้าและก็ร้องไห้ตลอด โดยมีเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มสเปอร์ส และก็นักฟุตบอล “ลูกอมสีน้ำเงิน” อุตสาหะเข้ามาปลอบประโลมใจ

      ข้างหลังจบเกม เชมัส วัวลแมน กัปตันกลุ่ม ได้เข้าไปปลอบโยน ฮึง-ไม่น อีกที เหมือนกันกับ สิลวา ที่ได้โอกาสได้สนทนากับนักฟุตบอลเป็นการส่วนตัวแล้ว “มันเป็นตอนๆตอนที่ลำบาก ส่วนตัวเราทุกคนด้านในห้องแต่งตัว และก็นักฟุตบอลของพวกเรา แต่ว่าผมมั่นอกมั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์ว่า อังเดร จะกลับมาอดทนในฐานะคนๆหนึ่งและก็นักเตะ เนื่องจากว่าเขาเป็นนักฟุตบอลอาชีพที่สุดดีเลิศ”

Silva

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      “ด้านในห้องแต่งตัวนักฟุตบอลของพวกเราทุกคนเศร้าใจมากมายๆเดี๋ยวนี้ แต่ว่าสปิริตที่พวกเราแสดงออกมาให้มองเห็นในสนามชี้ว่าให้พวกท่านได้มองเห็นปฏิกิริยาสนองตอบที่พวกเรามีเพื่อเขาแล้ว ผมได้เสวนากับ ซุกซน ต่อไป รวมทั้งนักฟุตบอลท็อตแน่มบางบุคคล แน่ๆว่ามันเป็นการเข้าปะทะที่ร้ายแรงจาก ซุกซน แม้กระนั้นจำเป็นต้องเป็นกลางกับเขาในจังหวะนั้น เขาไม่ได้ตั้งใจที่จะทำสิ่งที่เลวใส่ อังเดร ผมไม่คิดว่าความมองเห็นของผมจะเปลี่ยนอะไรได้”

      สำหรับเดี๋ยวนี้ อังเดร โกเมส ถูกส่งตัวไปที่ โรงหมอแล้ว กลุ่มหมอของเขาได้อุตสาหะควบคุมทุกสิ่ง แล้วก็จะมีการแจ้งข่าวเพิ่มเติมอีก พวกเราจำเป็นต้องรอจวบจนกระทั่งจะมีการสะสางทั้งหมดทุกอย่างให้เด่นชัดมากขึ้นเรื่อยๆ แน่ๆว่ามันเป็นช่วงๆในขณะที่ทรุดโทรมส่วนตัวสำหรับเรา และก็สำหรับกลุ่ม มันเป็นมากกว่าเกมบอล นี่เป็นเรื่องจำเป็นมากมายๆเวลานี้ที่พวกเราจำเป็นต้องอยู่ร่วมกันเป็นกลุ่ม” Silva กำหนด

สนับสนุนข่าวโดย jhportraitdesigns