Timothy

Timothy คุณครูลเปิดเผยกล่าวอะไรกับโอสิลกระทั่งแทบทำเดือด

      Timothy คุณครูล นายด่าน นอริช กำหนด ในจังหวะที่กลุ่มของตัวเองโดน อาร์เซน่อล ตีเสมอนั้น ตนไปเย้ยหยัน เมซุต โอสิล ดาวเตะ อาร์เซน่อล ว่าดวงดีที่ได้ผู้ตัดสินช่วยเอาไว้ พร้อมชี้ ที่แท้ “นกขมิ้นเหลืองอ่อน” เล่นก้าวหน้ามากมายๆกระทั่งคงจะชนะ

      ทิม อาจารย์ล ผู้เฝ้าประตู นอริช สิตี้ เปิดเผยว่าตนกล่าวกับ เมซุต โอสิล มิดฟิลด์คนมีชื่อเสียงของ อาร์เซน่อล ไปว่าอีกข้างโชคดีสุดๆที่ได้ประตู ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดหมายที่สังกัดเดิมของทั้งสองเท่ากัน 2-2 ที่สนาม ห่วงใยโรว์ โร้ด รังเหย้าของ “นกขมิ้นเหลืองอ่อน” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 ธ.ค. ก่อนหน้านี้

      ในนัดหมายดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น อาร์เซน่อล มาได้ลูกจุดลูกโทษในตอนนาทีที่ 29 จากจังหวะที่ โอสิล ยิงลูกฟรีคิกแล้วบอลมันไปโดนมือของ คริสโคนฟ ซิมเมอร์มันน์ ซึ่งที่แท้ทีแรกๆ คุณครูล เซฟลูกจุดลูกโทษจากการยิงขิง ปิเครื่องปรับอากาศ-เอเมอริค โอบาเมยอง ได้แล้ว แม้กระนั้นผู้ตัดสิน พอล เทียร์นี่ย์ สั่งให้ยิงใหม่ เพราะว่าคิดว่ามีผู้เล่นเจ้าถิ่นวิ่งเข้ามาในกรอบจุดโทษก่อนที่จะ โอบาเมยอง จะยิง และก็ในคราวลำดับที่สองดาวเตะชาวกาบองก็จ่ายบอลเข้าไปนอนในตูดตาข่ายได้จนถึงทำให้สกอร์เท่ากัน 1-1 ซึ่งในจังหวะนั้น คุณครูล กับ โอสิล ราวกับจะมีปัญหากัน ก่อนจะแยกย้ายกันไป

      อาจารย์ล ให้สัมภาษณ์กับ สกายสปอร์ตส์ สื่อกีฬาชั้นหนึ่งของเมืองผู้ดีว่า “ในตอนนั้นพวกเขาสังสรรค์กัน รวมทั้งผมก็บอกกับ โอสิล ไปว่า -แกนี่มันดวงดีจริงๆ- เพราะเหตุว่าเห็นได้ชัดว่าผู้ตัดสินช่วยพวกเขา (อาร์เซน่อล) จำนวนมาก สำหรับผมแล้วหน้าที่ของผมก็คือการยุแหย่พวกกองหน้า รวมทั้งทำให้พวกเขาสงสัยในตนเอง โดยเฉพาะเมื่อพวกเราได้เล่นในบ้านโดยที่มีกองเชียร์รอสนับสนุนพวกเราอยู่”

Timothy

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      “ผมเล่นเกมจิตวิทยานานเกินกว่าที่ผู้ตัดสินจะยอมรับได้ รวมทั้งเขาก็แจกใบเหลืองให้ผม ซึ่งมันก็เป็นการวินิจฉัยที่ถูกน่ะนะ ทีแรกๆผมเซฟลูกจุดลูกโทษได้แล้ว แม้กระนั้นมันก็น่ารำคาญสุดๆที่ผู้ตัดสินให้เตะลูกจุดลูกโทษใหม่ด้วยสาเตุที่ว่าหนึ่งในนักฟุตบอลของพวกเราเข้ามาในกรอบจุดโทษเร็วเหลือเกิน”

      “มันโชคร้ายที่จำต้องมาเสียลูกจุดลูกโทษอย่างงี้ ผมเห็นกระจ่างว่าเขาทำแฮนด์บอลจริงๆน่ะนะ แต่ว่าผมก็ไม่รู้เรื่องว่าเขาโดนผลักรึเปล่า แต่ว่ามันก็ยังนับว่าโชคร้ายมากมายๆอยู่ดี เพราะว่าพวกเราเล่นได้เข้มแข็งตลอดทั้งเกม พวกเรามาพังทลายเนื่องจากว่าลูกเซตพีซเพียงอย่างเดียว” Timothy กล่าว

สนับสนุนข่าวโดย jhportraitdesigns