Wayne Rooney

Wayne Rooney หวังพาดาร์บี้หักด่านแมนยู พร้อมพูดยาวซาบซึ้งถึงกลุ่มเก่า

      Wayne Rooney สมัยก่อนตำนานนักฟุตบอลรวมทั้งดาวซัลโวสูงสุดนิรันดรของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สารภาพ รู้สึกตื่นเต้นและก็ดีอกดีใจ ข้างหลังได้ทราบผลของการจับฉลากที่ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ จะต้องเจอกับสมัยก่อนสังกัดเดิม พร้อมแน่ใจว่ากลุ่มแกะเขาเหล็กได้โอกาสชนะและก็เข้ารอบถัดไปในศึกเอฟเอ คัพ รอบ 5

      รูนีย์ พูดว่า “ผมรักแมนฯ ยูไนเต็ด ในเวลาเดียวกัน ผมก็ต้องการทำให้เหมาะสมที่สุดแล้วก็ต้องการเอาชนะพวกเขาให้ได้ ตอนที่โน่นของผมดีเยี่ยมที่สุดมากมาย พวกเราเคยได้แชมป์มาแล้วทุกรายการ ไม่ว่าจะเป็นแชมป์ลีก หรือแชมเปียนส์ลีก และยังรวมไปถึงขณะที่ทรามที่สุดพวกเราก็เคยพบมาแล้วเหมือนกัน แล้วก็ผมรักแต่ละวันที่พวกเราฝึกหัด มันเป็นสิ่งที่ผมมองดูย้อนกลับไปแล้วเจอแม้กระนั้นความจำดีๆ”

       “แต่ว่าสำหรับเพื่อการเจอกันคราวนี้ ในฐานะผู้เล่นดาร์บี้ เคาน์ตี้ ไม่ว่าจะเล่น 90 หรือ 120 นาที ผมก็ต้องการให้กลุ่มของผมเป็นข้างเข้ารอบถัดไป ในระหว่างที่ทราบผลของการจับฉลาก ผมมีความคิดว่ากลุ่มของผมก็ได้โอกาสไม่น้อยที่จะเป็นข้างชนะ เนื่องจากว่าในช่วงเวลานี้ยูไนเต็ดมิได้อยู่ในตอนที่ยอดเยี่ยม แม้กระนั้นพวกเขาก็ยังเป็นกลุ่มที่อดทนอยู่”

Wayne Rooney

ร่วมเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ที่ UFABET168

       “ผมเคยมาเยี่ยม ไพรศรีด์พาร์ก ในฐานะผู้เล่นของแมนฯ ยูไนเต็ด แต่ว่าในช่วงเวลานี้ผมเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของตรงนี้ แล้วก็ผมรู้ดีว่าเกมนี้สื่อความหมายต่อกลุ่มมากมายแค่ไหน สำหรับเราแล้ว มันเป็นความท้าที่ยิ่งใหญ่สำหรับเพื่อการเอาชนะยูไนเต็ด และก็พวกเราควรมีสมาธิกับเกมและก็คว้าทุกจังหวะที่มี”

       “มันเป็นความรู้สึกที่แปลก เมื่อจำต้องพบกับกลุ่มเก่า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นสมาคมที่ผมอยู่ด้วยนานที่สุด แต่ว่าช่วงเวลาเดียวกัน มันก็เป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ที่ได้พบกับกลุ่มเก่าของตน รวมทั้งผมมั่นใจว่า มันจะเป็นเกมที่น่าเร้าใจสำหรับทุกคน”

      สำหรับ Wayne Rooney ย้ายมาร่วมทีม ดาร์บี้ เคาน์ตี้ เมื่อม.ค.ก่อนหน้านี้ ข้างหลังหมดสัญญากับ ดีซี ยูไนเต็ด โดยมีสถิติลงไปในสนามให้แกะเขาเหล็กไปแล้วทั้งมวล 14 นัดหมาย ยิงได้ 4 ประตู กับ 3 แอสซิสต์ ยิ่งกว่านั้น รูนีย์ ยังสวมบทเป็นเลิศในนักฟุตบอลแล้วก็สตาฟฟ์ผู้ฝึกสอนของกลุ่ม ซึ่งนอกเหนือจากที่จะได้ลงเล่นพร้อมปลอกที่มีไว้ใส่แขนกัปตันกลุ่มแล้ว อาเสี่ยหมูยังมีส่วนร่วมกับการวางเป้าหมายและก็ให้คำปรึกษาแก่ ฟิลิปป์ วัวคู ผู้จัดการทีมฟุตบอลอีกด้วย

Cr. jhportraitdesigns