เอเยนต์เปิดเผยตกลงให้ Xhaka ซบแฮร์ธ่าแล้ว

      โฮเซ่ โนข้าเอร่า คนกลางของ กรานิต Xhaka กองกลาง อาร์เซน่อล กำหนด ทำข้อตกลงกับ แฮร์ธ่า เพื่อรอคอยให้ ชาก้า ย้ายไปเล่นกับตรงนั้นแล้ว แถมยังแจ้งเรื่องสิ่งที่ต้องการที่จะย้ายกลุ่มให้ “ไอ้ปืนใหญ่” เข้าใจดีแล้วด้วย

      โฮเซ่ โนข้าเอร่า เอเยนต์ของ กรานิต ชาก้า มิดฟิลด์ อาร์เซน่อล สมาพันธ์ดังที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวมาว่าพวกตนได้บรรลุกติกาเรื่องย้ายกลุ่มล่วงหน้ากับ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน กลุ่มในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน เป็นที่เป็นระเบียบแล้ว

      อนาคตของ ชาก้า เต็มไปด้วยความไม่เที่ยงโดยตลอด ภายหลังที่แฟนบอล อาร์เซน่อล ใครหลายๆคนไม่ถูกใจเขา จากการที่เจ้าตัวโชว์ฟอร์มได้น่าผิดหวัง แถมดาวเตะดีกรีกลุ่มชาติประเทศสวิตเซอร์แลนด์ยังเคยด่าทอกองเชียร์ของกลุ่มตนเองอีก จนกระทั่งทำให้เขาโดนถอดออกมาจากการเป็นกัปตันกลุ่ม แล้วก็ทำให้ตอนก่อนหน้าที่ผ่านมามีข่าวซุบซิบว่าเขาบางครั้งอาจจะย้ายออกจากถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ในตลาดซื้อ-ขายนักฟุตบอลรอบสอง ตอนมกราคมนี้

Xhaka

รวมเดิมพันฟุตบอลทุกลีค ทุกรายการ เริ่มต้นเดมพัน ฝากขั้นต่ำ50

      “ฟังนะ ผมกำลังจะพูดอย่างไม่อ้อมค้อมรวมทั้งด้วยความบริสุทธิ์ใจเลยแล้วกัน พวกเราได้ทำข้อตกลงกับ แฮร์ธ่า ไปแล้ว และก็ต้องการไปที่กรุงเบอร์ลินด้วย ซึ่งพวกเราก็กล่าวอย่างนั้นกับอีกทั้ง ราอูล ซานล์เยฮี ที่เป็นคนใหญ่โตของ อาร์เซน่อล (หัวหน้าฝ่ายบอล), เอมอง กาสปาร์ ผู้อำนวยการกีฬาของพวกเขา (ที่แท้เป็นผู้อำนวยการทางด้านเทคนิค) รวมทั้งกับ ไม่เคล อาร์เตต้า ที่ปรึกษาคนใหม่ของกลุ่มไปแล้ว” เอเยนต์ของ Xhaka เจาะจง โดยจากเรื่องที่เกิดขึ้นทำให้เดี๋ยวนี้เหลือแค่คอยให้ อาร์เซน่อล ยอมตกลงปลดปล่อย ชาก้า เพียงแค่นั้น การย้ายกลุ่มก็จะเสร็จสมบูรณ์ลงด้วยดี

สนับสนุนข่าวโดย jhportraitdesigns