กลุ่มไหนได้เฮ?เปิดเผย Braut ฮาแลนด์บินพูดจาเรื่องย้ายกลุ่มแล้ว

       รูห์ ทุ่งนาชริชหรูน สื่อของเยอรมนี เจาะจง เอ้อร์ลิง Braut ฮาแลนด์ หัวหอกอนาคตไกลของ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก บินไปที่ประเทศเยอรมันเพื่อคุยเรื่องย้ายกลุ่มกับ ดอร์ทมุนด์ โดยในเวลานี้เจ้าตัวยังมีค่าฉีกคำสัญญาเพียงแค่ 20 ล้านยูโรแค่นั้น

      เอ้อร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ กองหน้าดาวรุ่งของ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก สมาคมในลีกสูงสุดของประเทศออสเตรีย เดินทางไปยังสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี เพื่อจะพูดจาประเด็นการย้ายกลุ่มกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ กลุ่มดังของศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ในตลาดซื้อ-ขายนักฟุตบอลรอบสอง ตอนม.ค.นี้ ตามรายงานของ รูห์ ทุ่งนาชริชโก้เก๋น สื่อเขตแดนของเมืองดอร์ทมุนด์

      ฮาแลนด์ กลายเป็นข่าวสารเกี่ยวกับการย้ายกลุ่มอย่างมากตลอดตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ภายหลังฤดูนี้เขาโชว์ฟอร์มได้สะดุดตาจนกระทั่งขนาดยิงไปแล้ว 28 ประตู จากการลงเล่นให้สังกัดเดิม 22 นัดหมายในทุกรายการ โดยในปริมาณนั้นมีถึง 8 ประตูที่เกิดขึ้นในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ทั้งๆที่เจ้าตัวพึ่งจะได้ลงเล่นรายการนี้เป็นครั้งแรก

Braut

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      ดังนี้ รูห์ ท้องนาชริชโก้เก๋น กล่าวว่าภายหลังที่ ซัลซ์บวร์ก ไม่เข้ารอบแบ่งกลุ่มของ แชมเปี้ยนส์ ลีก จากการแพ้ หงส์แดง 0-2 คาบ้าน เมื่อวันอังคารที่ 10 เดือนธันวาคม ก่อนหน้านี้แล้วนั้น หน้าแข้งวัย 19 ปีกับทีมผู้แทนของเขาก็เดินทางไปยังเมืองดอร์ทมุนด์ในวันถัดมาในทันที โดยมีคนของ “เสือเหลือง” มารอรับตามประเพณี ก่อนที่จะดาวยิงชาวประเทศนอร์เวย์จะเดินทางไปคุยเรื่องย้ายกลุ่มถัดไป

      เป็นที่เช้าใจกันว่าคำสัญญาของ Braut ฮาแลนด์ มันมีเงื่อนไขว่ากระทั่งใกล้จะถึงกุมภาพันธ์นี้เขาจะมีค่าฉีกข้อตกลงเพียงแค่ 20 ล้านยูโร (ราวๆ 680 ล้านบาท) แค่นั้น โดยเดี๋ยวนี้นักฟุตบอลที่เคยเล่นให้กลุ่มใน แชมเปี้ยนส์ ลีก แล้วย้ายไปอยู่กับอีกครั้งมที่ได้เล่นศึกชิงถ้วย “บิ๊กเอียร์” ตอนกึ่งกลางฤดู ก็สามารถลงเล่นเกมถ้วยยุโรปให้กลุ่มใหม่ได้แล้ว

สนับสนุนข่าวโดย jhportraitdesigns