กินขาด! Vela คะแนนเหนือซลาตันซิวเอ็มวีพีเมเจอร์ลีก

       คาร์ลอส Vela หัวหอก ลอสแองเจลิส เอฟซี ซิวรางวัล เอ็มวีพี ของลีกดินแดนคุณลุงแซมไปครอบครอง โดยคะแนนของเขาเยอะแยะกว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จำพวกที่อีกข้างโดนทิ้งแบบมองไม่เห็นฝุ่นผง

      คาร์ลอส เวล่า กองหน้าคนเก่งของ ลอสแองเจลิส เอฟซี ได้รับการเลือกให้เป็นผู้เล่นมีคุณค่า (เอ็มวีพี) ของศึกเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ (เอ็มแอลเอส) สหรัฐฯ ประจำฤดู 2019 ภายหลังที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมมาตลอดทั้งฤดูกาลนี้

      สมัยก่อนหัวหอก อาร์เซน่อล ทำผลงานได้อย่างเด่นในฤดูกาลธรรมดา ข้างหลังทำไป 34 ประตู กับอีก 10 แอสซิสต์ จนกระทั่งช่วยทำให้สังกัดเดิมเป็นแชมป์ของโซนตะวันตก รวมทั้งเขาก็นับว่าเป็นดาวซัลโวสูงสุดของลีกในฤดูกาลธรรมดาด้วย แม้กระนั้นท้ายที่สุด ลอสแองเจลิส เอฟซี ก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน ภายหลังแพ้ ซีแอตเทิ่ล เซาน์เดอร์ส ในรอบเพลย์ออฟ รอบชิงชนะเลิศสายตะวันตก 1-3 เมื่อวันอังคารที่ 29 เดือนตุลาคม ก่อนหน้านี้ (เช้าตรู่วันที่ 30 เดือนตุลาคม ตามเวลาในประเทศไทย)

Vela

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      ดังนี้ การวินิจฉัยรางวัล เอ็มวีพี ของลีกสูงสุดดินแดนคุณลุงแซมจะเอาคะแนนของสหายนักฟุตบอล, สมาคม รวมทั้งสื่อมานับรวมกันและก็หาค่าถัวเฉลี่ย ซึ่ง เวล่า ก็ได้คะแนนเฉลี่ยไปถึง 69.61 เปอร์เซ็นต์ มากกว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงคนมีชื่อเสียงของ ลอสแองเจลิส เอ็งแล็กซี่ จำพวกที่ห่างกันคนละระดับ ภายหลังจาก อิบราฮิโมวิช ได้คะแนนไปเพียงแต่ 14.11 เปอร์เซ็นต์เพียงแค่นั้น

      ด้านลำแข้งวัย 30 ปี Vela พูดว่ากระปรี้กระเปร่าใจมากๆที่ได้รับรางวัลอันมีเกียรตินี้ “สำรับผมแล้วรางวัลนี้นับว่าเป็นรางวัลสำหรับทุกความอุตสาหะ และก็การซ้อมในทุกวี่วันของผม ผมดีใจมากๆที่ได้รับรางวัลนี้”

สนับสนุนข่าวโดย jhportraitdesigns